GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH IN MINH VŨ đã xây dựng và hình thành phát triển trên 14 năm, và đã đem lại những thành tựu to lớn, phát triển và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng, trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm tạo nên “chất lượng”, và sự nhiệt huyết trẻ trung năng động của nhân viên. Giúp In Minh Vũ ngày càng có những sản phẩm đẹp và bắt mắt tới người tiêu dùng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

IN MÀU OFFSET: Chuyên in màu các loại, tờ rơi, catalog…

IN MÀU KỸ THUẬT SỐ: In dữ liệu biến đôie, số nhảy, các bài in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít

GIA CÔNG SAU IN: Chuyên đóng gói các sản phẩm, mã nhũ, đóng sổ sách…

SỨ MỆNH IN MINH VŨ

“Định hình giá cả thị trường”

 Như đã trình bày ở trên chúng tôi với sứ mệnh của mình sẽ đem đến quý khách hàng dịch vụ in ấn photocopy với chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp và giá thành rẻ hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng không bị mất những những khoản chi phí không đáng có.

MÁY MÓC CÔNG NGHỆ

Luôn đầu tư các thiết bị máy móc tiên tiến, làm hài lòng khách hàng – Với máy in màu kỹ thuật số – Máy in và photocopy kỹ thuật số đen trắng – Chúng tôi còn các máy gia công sau in như máy ép keo nhiệt, máy đóng ghim,…

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Để đưa ra được những sản phẩm đẹp, đúng yêu cầu khách hàng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo nên sự đoàn kết, học tập chia sẽ lẫn nhau, tạo ra tính chuyên nghiệp, hiệu quả. Để đáp ứng được các đơn hàng, luôn đúng thời hạn và làm cho khách hài lòng hơn.

CAM KẾT VỀ CÔNG TY

Với đội ngũ nhân viên, quy trình vận hành tránh sai sót và máy móc thiết bị phục vụ sản xuất như trên. Chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của quý khách luôn đảm bảo chất lượng và theo đúng quy trình.

Năng lực sản xuất:

Đầu tiên, để nói tới năng lực của một công ty cung cấp dịch vụ photo in (dịch vụ photo in là dịch vụ có kèm sản xuất), bởi thế nên máy móc phương tiện sản xuất là tiêu chí đánh giá số 1.

MÁY MÓC ĐỂ CUNG CẤP DỊCH  IN

1. Máy in offset

 2. Máy in màu chất lượng cao konica

Hay còn gọi là máy in màu in nhanh test offset kỹ thuật số. Đây là dòng máy in công nghiệp chất lượng cao, dân in ấn gọi đây là máy in nhanh test offset. Máy cho sản lượng in ấn cao, chất lượng đẹp tương đương công nghệ in offset, màu sắc ổn định.

Đơn vị sở hữu máy này để phục vụ sản xuất thì đó là một đơn vị có tiềm lực kinh tế, và là tiêu chí đầu tiên đánh giá là chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã sử dụng máy in này trong nhiều năm và hiện đang trong quá trình nâng cấp lên các model máy cao hơn nữa của cùng hãng máy in Konica.

  – Máy in màu công nghiệp Ricoh (dòng production)

Đây là dòng máy công nghiệp của hãng ricoh, máy có công suất in ấn cực cao, 90 lượt in A4/phút, chất lượng in màu ổn định, bản in đẹp, màu sắc trung thực. Đơn vị sở hữu máy Ricoh pro c901 là một đơn vị khá chuyên nghiệp, và đã có ý thức trong việc đầu tư công nghệ phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy cũng đang sử dụng máy in này phục vụ các bạn hàng trên cả nước.

3. Máy gia công sau in đóng sách

Dịch vụ gia công sau in đóng sách hay là hoàn thiện một sản phẩm in ấn nào đó sau khi in ra là một việc bắt buộc. Phải nói thật với các bạn, tôi đã tiếp xúc với quá nhiều các chủ cửa hàng photo tại Hà Nội.

Tôi thấy rằng có đến 30% các chủ không hiểu gia công sau in là gì và có đến 80% không biết cách gia công sau in như thế nào. Gia công sau in của công ty chúng tôi không phải là đơn vị chuyên gia công cho các công ty in ấn khác, tuy nhiên những nhu cầu tối thiểu của chính công chúng tôi phải được đảm bảo. Trong đó có dịch vụ đóng sách keo nhiệt được chú trọng. Những đơn hàng số lượng lớn có thể chuyển đến các đơn vị chuyên gia công, nhưng với số lượng tương đối thì phải tự làm để đảm bảo giá thành không được quá cao.

Các bạn cũng biết con người là yếu tố của thành công đúng không ạ. Một mình tôi không thể vận hành được tất cả máy móc, phải có đội ngũ nhân viên đồng lực, đồng lòng thì công ty mới phát triển được.

Công ty với tổng số hơn 30 người bao gồm cả tôi là một bộ máy đã được tối ưu cho công việc in photo. Mỗi người một việc, một trách nhiệm và tôi gọi đó là một cơ thể thống nhất .  Đó là bộ máy tổ chức của công ty, chúng tôi mỗi người đều là “giám đốc” của chính bản  thân mình và đó cũng là mô hình tổ chức công ty tôi.